Ton 10 1 9 10 9 1 Ton

  • Slides: 14
Download presentation
To¸n 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1

To¸n 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1

To¸n 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1 10 – 2

To¸n 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1 10 – 2 = 8 10 – 8 = 2 10 – 3 = 7 10 – 7 = 3 10 – 4 = 6 10 – 6 = 4 10 – 5 = 5

To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 – 1 = 9 10 –

To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1 10 – 2 = 8 10 – 8 = 2 10 – 3 = 7 10 – 7 = 3 10 – 4 = 6 10 – 6 = 4 10 – 5 = 5

To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 – 1 = 9 10 –

To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1 10 – 2 = 8 10 – 8 = 2 10 – 3 = 7 10 – 7 = 3 10 – 4 = 6 10 – 6 = 4 10 – 5 = 5 10 – 0 = 10 10 – 10 = 0

Thứ năm ngày 11 tháng 12 năm 2008 To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi

Thứ năm ngày 11 tháng 12 năm 2008 To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 – 1 = 9 10 – 9 = 1 10 – 2 = 8 10 – 8 = 2 10 – 3 = 7 10 – 7 = 3 10 – 4 = 6 10 – 6 = 4 10 – 5 = 5

To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 Bµi 1 : TÝnh a) 10 -

To¸n PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 Bµi 1 : TÝnh a) 10 - 1 9 10 - 2 8 - 10 3 7 10 - 4 6 - 10 5 5 - 10 10 0

Bµi 1 : TÝnh b) 1 + 9 = 10 2 + 8 =

Bµi 1 : TÝnh b) 1 + 9 = 10 2 + 8 = 3 +10 7= 10 10 – 1 = 9 10 – 2 = 10 – 83 = 7 10 – 9 = 1 10 – 8 = 10 – 27 = 3 4 + 6 = 10 5 + 5 = 10 10 – 4 = 6 10 – 5 = 5 10 – 6 = 4 10 – 0 = 10

Bµi 2 : Sè ? - 1 2 3 4 5 6 7 8

Bµi 2 : Sè ? - 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 0

Bµi 3 : > < ? = 9 < 10 3 + 4 <

Bµi 3 : > < ? = 9 < 10 3 + 4 < 10 10 > 4 6+4 > 4 6 = 10 - 4 6 = 9 - 3

Bµi 4 : ViÕt phÐp tÝnh thÝch hîp 10 - 4 = 6

Bµi 4 : ViÕt phÐp tÝnh thÝch hîp 10 - 4 = 6

PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 - 1 = 9 10 - 9

PhÐp trõ trong ph¹m vi 10 10 - 1 = 9 10 - 9 = 1 10 - 2 = 8 10 - 8 = 2 10 - 3 = 7 10 - 7 = 3 10 - 4 = 6 10 - 6 = 4 10 - 5 = 5