PHNG GDT HUYN HOI C TRNG THCS CT

  • Slides: 10
Download presentation
PHÒNG GD&ĐT HUYỆN HOÀI ĐỨC TRƯỜNG THCS CÁT QUẾ A Chào Mừng Quý Thầy

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN HOÀI ĐỨC TRƯỜNG THCS CÁT QUẾ A Chào Mừng Quý Thầy Cô Về dự giờ tiết sinh hoạt lớp 9 A! CHỦ ĐIỂM: CHĂM NGOAN HỌC GIỎI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM: PHAN BÍCH THỦY

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 9 *Thực hiện tuần đầu tiên của đợt thi

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TUẦN 9 *Thực hiện tuần đầu tiên của đợt thi đua thứ hai : 1. Về nề nếp: Lớp tiếp tục thực hiện nề nếp theo quy định. Đi học đúng giờ , truy bài trật tự, mặc đồng phục tất cả các ngày trong tuần -Không có học sinh đi học muộn. -Chăm sóc tốt công trình măng non. Điểm sao đỏ đạt 10 2. Về học tập : Tiếp tục duy trì. đẩy mạnh phong trào học tập tốt, giành nhiều hoa điểm tốt, ngày học tốt, tuần học tốt. -Không có điểm dưới 5. -Hoa điểm tốt(Điểm 8, 9, 10) : 15 hoa -Giờ học tốt : 29 -Ngày học tốt: 6 -Đạt Tuần học tốt: . * Hưởng ứng đợt thi đua thứ hai của liên đội từ 12/10 đến 14/11/2015 với chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”. 3. Các hoạt động khác: a) Hoạt động 1: ra một tập san với nội dung hướng vào chủ điểm của đợt thi đua( Mỗi bạn sưa tầm hoặc sáng tác một bài văn, thơ, kể chuyện, vẽ tranh theo chủ điểm “Biết ơn thầy cô”) b) Hoạt động 2: chuẩn bị một tiết mục văn nghệ đặc sắc tham dự cuộc thi văn nghệ giữa các chi đội với chủ đề: ”Thầy cô và mái trường” (Phân công bạn Phương Anh, , Duyên, Thảo, Tuyến, Tuyết, Oanh tập luyện văn nghệ và tham dự cuộc thi. )

CHỦ ĐỀ: TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP LỚP 9 A

CHỦ ĐỀ: TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP LỚP 9 A

Phần 1: Trao đổi kinh nghiệm học tập

Phần 1: Trao đổi kinh nghiệm học tập

Thảo luận tình huống Tình huống 1: Một người bạn ngồi bên cạnh bạn

Thảo luận tình huống Tình huống 1: Một người bạn ngồi bên cạnh bạn quay cóp trong giờ kiểm tra. Là bạn thân , nhìn thấy bạn làm như vậy , bạn sẽ có cách ứng xử như thế nào ? A. Vẫn làm bài bình thường coi như không có chuyện gì xảy ra. B. Tỏ ý muốn xem chung với bạn vì mình cũng không thuộc phần bài này. C. Nhắc bạn cất sách vở đi vì làm vậy là không trung thực. D. Cho bạn chép bài của mình. E. Rất bình và báo cáo ngay với thầy cô.

Thảo luận tình huống Tình huống 2: Tiểu phẩm tình huống Các bạn hãy

Thảo luận tình huống Tình huống 2: Tiểu phẩm tình huống Các bạn hãy cho bạn Cường một lời khuyên !

Bạn hãyĐại nêuhọc một tấm gương vượt khó Trường đầu tiên củamột nước ta

Bạn hãyĐại nêuhọc một tấm gương vượt khó Trường đầu tiên củamột nước ta là học bút danh của nhà thơ gắn Hát một bài hát về chủ đề học tập. Đọc câu ca dao, tục ngữ nói về việc học? “Học, học nữa, học mãi” là câu nói của ai? trường nào? giỏi mànúi, bạntên cảm phục nhất? liền với tên sông?

CHĂM NGOAN HỌC GIỎI

CHĂM NGOAN HỌC GIỎI